Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Về tay chủ mới, dự án Hesco Văn Quán có đổi vận

27/09/2017 23:59 | Tiến độ dự án

Về tay chủ mới, dự án Hesco Văn Quán có đổi vận

- Sau nhiều năm bất động với đầy tai tiếng từ chủ đầu tư CTCP bất động sản Megasta, nhưng đến nay đã chuyển mình theo tay chủ mới . Liệu theo tay chủ mới rồi dự án có được một hồi kết đẹp hay không.

 

Dự án Hesco Văn Quán có vị trí nằm tại mặt đường Nguyễn Khuyến ,phường Văn Quán ,Quận Hà Đông, dự án gồm 2 tòa tháp cao 50 tầng và 45 tầng. Dự án có tổng diện tích 21.294,7m2, trong đó diện tích xây dựng các công trình công cộng ,và diện tích dùng cho giao thông hạ tầng kỹ thuật , cây xanh, bãi đỗ xe chiếm gần 11.000m2.Phối cảnh dự án

Được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009, chủ đầu tư đã huy động vốn của hàng trăm khách hàng nhưng dự án thì vẫn đắp chiếu,sau nhiều năm nằm bất động vì chủ đầu tư vướng vòng lao lý và không còn khả năng tài chính để tiếp tục triển khai.

Theo tìm hiểu thì tháng 12/2015 UBND Thành phố Hà Nội đã có văn bản chính thức chấp thuận việc chuyển đổi chủ đầu tư tại dự án Hesco Văn Quán.Chủ đầu tư mới chính thức thay thế Công ty MegastaLand là Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Thăng Long Việt Nam( Tập đoàn Thăng Long).


Hình ảnh dự án Hesco hiện tại

Được biết dự án được liên doanh giữa 2 công ty là Tập đoàn phát triển nhà và đô thị Thăng Long Việt Nam và Công ty cổ phần thiết bị Thủy Lợi (HESCO). Vào tháng 5/2016 chủ đầu tư đã khởi công lại dự án nhưng không hiểu vì lí do gì dự án lại một lần nữa rơi vào trạng thái tạm dừng thi công.

Vào khoảng đầu tháng 6/2017 vừa qua dự án được tái được khởi động, đã xuất hiện máy móc và bóng dáng công nhân thi công trên công trường. Tín hiệu trên, khiến nhiều khách hàng mua căn hộ tại đây đang thấp thỏm chờ đợi với hy vọng lần này ông chủ mới sẽ là đủ sức để hoàn thành dự án.

Về tay chủ mới liệu dự án Hesco Văn Quán có thể bước sang một trang mới hay không vẫn là một câu hỏi chờ thời gian giải đáp.


>>> Vi phạm quy định PCCC, tầng hầm chung cư CT11 Kim Văn Kim Lũ bị đình chỉ hoạt động

>>> Một căn hộ bán cho nhiều người: Chuyển "bức xúc" từ chủ đầu tư sang viện kiểm sát


Theo Phạm Trường

Kinh doanh & Pháp luật

 


Link nguồn: kinhdoanhnet.vn/bat-dong-san/ve-tay-chu-moi-du-an-hesco-van-quan-co-doi-van_t114c10n36732