Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Tý trong năm Mậu Tuất

11/02/2018 21:15 | Giải Trí

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Tý trong năm Mậu Tuất

- Trong năm Mậu Tuất 2018, tình hình làm ăn, tài lộc của người tuổi Tý khá khả quan, nếu đang làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.


Tài vận năm 2018 của người tuổi Tý khá tốt và được dự đoán sẽ kiếm được nhiều tiền, tích lũy được nhiều của cải


Tổng quan năm 2018 của người tuổi Tý

Tài vận năm 2018 của người tuổi Tý khá tốt và được dự đoán sẽ kiếm được nhiều tiền, tích lũy được nhiều của cải.

Trong năm 2018 sự nghiệp của người tuổi Tý dễ dàng được cấp trên che chở và ủng hộ, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan. Tuy nhiên, nó phải được phát triển trên cơ sở luật pháp cho phép thì mới ổn.


Năm nay được sao Thiên Ất che chở nên vận may của bạn sẽ liên tục tìm tới do Thiên Ất là một sao tốt là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng, toàn bộ sát khí sẽ bị đẩy lùi, vì thế được sao này chiếu mệnh công việc của bạn sẽ được công thành danh toại.

Đây là năm vất vả, nhưng lại tỷ lệ thuận với khả năng thăng tiến, cất nhắc. Năm 2018 có những đột phá là do năng lực và môi trường kết hợp lại. Tài năng dễ được phát huy, năng lực dễ được nhìn nhận, bản thân dễ được coi trọng. Song do tác động của sao xấu mà cũng có lên có xuống, thăng tiến của bản thân gây ra đố kỵ xung quanh, tiểu nhân phá đám giữa chừng.

Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Tý

Trong năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý được Đường Phù và Thiên Giải là hai đại cát tinh hợp lực phù trợ nên tiến triển theo hướng rất tích cực. Đường Phù tượng trưng cho sức sống, uy nghiêm và quyền lực, báo hiệu một năm công danh vượng phát đang chờ đợi con giáp này. Đầu óc thông minh, tư duy mẫn tiệp, dám nghĩ dám làm, luôn dồi dào ý tưởng, người tuổi Tý đạt được hiệu suất công việc cũng như thành tích rất cao, nhận được sự khen ngợi và cất nhắc của cấp trên.

Chính Quan nâng đỡ, bản mệnh được quý nhân giúp sức, cấp trên trọng dụng. Hơn nữa Mậu Quý tương hợp cũng là điểm giúp mối quan hệ với lãnh đạo, cấp trên càng thêm hữu hảo, thân thiết hơn.

Trong năm này, tuổi Tý khó tránh khỏi họa thị phi vì có Tai Sát ảnh hưởng. Hãy thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, dù làm gì cũng đừng để cái tôi cá nhân chi phối quá nhiều. Hung tinh này cũng làm giảm khả năng sáng tạo, khiến bạn khó phát huy được toàn diện tài năng của mình, đôi lúc sẽ cảm thấy tinh thần xuống dốc, lực bất tòng tâm.

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Tý

Năm nay tài lộc tuổi Tý phụ thuộc vào Dịch Mã thì Cát có nghĩa là “trong động sẽ sinh tài”. Đối với những người mà công việc hay phải di chuyển thì vô cùng có lợi. Tình hình làm ăn, tài lộc năm nay khá khả quan, nếu đang làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.

Tuy nhiên, những người đầu tư, kinh doanh không nên liều lĩnh bởi Tai Sát hung tinh luôn rình rập giáng họa. Tuổi Tý cần hết sức chú ý trong mọi việc, nhất là khi ký kết hợp đồng, qua loa đại khái thì chỉ khiến làm ăn thua lỗ, tiền bạc một đi không trở lại.

Nhìn chung, vận tài chính trong năm lên xuống bất ổn, không hẳn là xấu nhưng cũng chưa phải tốt hoàn toàn. May thay tuổi Tý được cát tinh Đường Phù thúc đẩy sự nghiệp, có cơ hội thăng quan tiến chức.

Sự nghiệp vững mạnh thì tiền bạc ắt gia tăng, quan trọng là bản mệnh phải biết nắm bắt thời cơ, quản lý chi tiêu hợp lý thì mọi chuyện sẽ nằm trong tầm kiểm soát.

 

 


Theo NGUYỄN TRANG
Nhà đầu tư
Link nguồn: http://www.nhadautu.vn/van-han-nha-dau-tu-tuoi-ty-trong-nam-mau-tuat-d6846.html

 

 

 

Video
  • Bản tin Tạp chí kinh tế cuối tuần 14.04.2018. Nguồn VTV
  • Bản tin Tài chính kinh doanh tối 13.04.2018
  • Bản tin Tài chính kinh doanh Truyền hình Việt Nam sáng 30.03.2018
  • Bản tin Tạp chí Kinh tế cuối tuần 31.03.2018
  • Bản tin Tài chính kinh doanh sáng 13.04.208. Nguồn: VTV