Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

25/02/2018 11:31 | Giải Trí

Vận hạn nhà đầu tư tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất

- Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát. Nhìn bề ngoài tình hình tài chính có vẻ bất ổn, đầy áp lực và khó khăn nhưng bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết nắm bắt thời cơ thì ắt tiền sẽ vào túi.


Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát


Tổng quan năm 2018 của người tuổi Hợi

Tử vi 2018 Tuổi Hợi bao gồm các tuổi sau: Đinh Hợi 2007 và 1947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959.

Năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi không khắc hay hình Thái Tuế nên vận trình hanh thông, lại thêm Thiên Hỷ và Thiếu Dương cát tinh trợ lực nên cuộc sống từng bước ổn định trên mọi phương diện. Nhưng một vài giai đoạn trong năm có thể gặp trở lực nhất định vì hung tinh vây hãm, tuổi Hợi cần suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và cố gắng không ngừng thì sẽ không có gì đáng lo.

Cát vận lớn nhất trong năm thể hiện rõ nhất ở phương diện tình cảm và sự nghiệp của tuổi Hợi. Bản mệnh có Thiếu Âm, Thiên Hỷ cát tinh giúp đỡ nhiệt tình nên có không ít cơ hội tiến thân. Thiếu Dương chủ về gia tăng phúc thọ, cứu nguy lúc khốn khó, vừa giúp công việc thông thuận, vừa giải trừ bệnh tật, tai ách.

Thiên Hỷ mang tới những trải nghiệm bất ngờ cho cả nam và nữ mệnh tuổi Hợi. Cát tinh này mang nhân duyên tốt lành đến, thúc đấy các mối quan hệ xã giao, tạo bước đệm cho con đường phát triển sự nghiệp. Công việc cũng nhờ thế mà được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ, gặt hái được kết quả tốt, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên, năm nay người tuổi Hợi sẽ phải gách vác công việc vất vả, nhiều áp lực, thứ tài suy giảm do bị lừa gạt hoặc làm ăn phi pháp mà phải nộp phạt. Mặc dù tài chính có vẻ gặp áp lực và khó khăn nhưng trên thực tế cơ hội kiếm tiền của bản mệnh không ít, nên cần chủ động nắm bắt.

Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2018 gặt hái được những thành công nhất định do có cát tinh hỗ trợ, lại không bị xung hay khắc với Thái Tuế. Thiếu Dương mang đến điềm cát lợi, giúp bản mệnh tự tin và quyết đoán hơn trong công việc, hóa giải hung sát, mọi khó khăn đều được khắc phục nhanh chóng.


Những người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện năng lực trong công việc, với tinh thần cầu thị, thái độ làm việc nghiêm túc, hăng say, rất có thể bản mệnh sẽ được ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao hơn. Đối với người có chức có quyền, đang làm chủ hoặc quản lý càng được củng cố năng lực lãnh đạo, được cấp dưới hết lòng trợ lực nên hiệu quả công việc tăng cao, doanh thu vô cùng khả quan.

Thiên Hỷ không chỉ thúc đẩy tình yêu lứa đôi mà đào hoa tinh này còn giúp các mối quan hệ xã giao thêm hài hòa, gắn kết hơn tạo bước đệm vững chắc cho tuổi Hợi tiến thân sau này. Công việc có người trợ giúp, cấp trên ưu ái nên mệnh chủ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Thế nhưng vì Kiếp Sát, Thiên Không và Cô Thần vẫn liên tục vây hãm và gây trở ngại nên người tuổi Hợi vẫn gặp bất lợi trong công việc vào một vài thời điểm, phải tốn nhiều công sức, vất vả lắm mới đạt được thành quả. Nhắc nhở người buôn bán, kinh doanh phải thận trọng trước các chiêu trò của đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu và quan sát thật kỹ hành động của đối thủ để đưa ra phương án phòng bị, vừa lại có thể học tập từ chính họ nữa.

Thiên Không ngụ ý có tai họa bất ngờ hoặc trở lực trong công việc, do đó những bản mệnh làm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản,… cần theo dõi sát thị trường, tránh phán đoán sai lầm mà gây thiệt hại tiền của. Nhưng lại có lợi cho những lĩnh vực như nghiên cứu, sáng tạo, nghệ thuật… có thể đẩy mạnh giành cơ hội tiến tới thành công.

Tử vi tài lộc năm 2018 của tuổi Hợi

Tử vi tài lộc tuổi Hợi năm 2018 có nhiều điểm sáng nhờ Thái Dương cát tinh trợ lực, gặp hung hóa cát. Nhìn bề ngoài tình hình tài chính có vẻ bất ổn, đầy áp lực và khó khăn nhưng bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết nắm bắt thời cơ thì ắt tiền sẽ vào túi.

Tuy nhiên, khố lượng công việc nhiều, trên đe dưới bó nên tuổi Hợi chịu áp lực lớn về mặt tinh thần, đòi hỏi bản mệnh hành xử thận trọng mới tránh được tình trạng phá tài, phải bỏ tiền túi đền bù do sơ suất. Ngoài ra, Thứ tài không có nhiều cơ hội phát triển nên cần hạn chế đầu tư mạo hiểm, đề phòng bị lừa gạt hoặc mất một khoản tiền lớn do làm ăn sai trái.

Người buôn bán, kinh doanh có một năm kiếm tiền kha khá, mặc dù bạn sẽ phải khá vất vả, tốn mồ hôi công sức trong quá trình tiến hành nhưng kết quả thu lại được rất xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Những bản mệnh nào có ý định mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm mới… đều có thể tiến hành thuận lợi bằng sự nỗ lực của bản thân và hỗ trợ từ phía gia đình, bạn bè.

Thiên Không và Kiếp Sát gây ức chế tài chính, nợ tồn đọng, cho vay khó đòi lại được, thêm nữa là trong cuộc sống phát sinh nhiều sự cố bất ngờ phải dùng đến số tiền lớn nên dù thu nhiều nhưng không tích lũy được bao nhiêu. Tuổi Hợi cần thận trọng trong các hoạt động giao dịch tài chính, tránh để bản thân rơi vào thế bất lợi, làm nhiều nhưng không hưởng được bao nhiêu. Ngoài ra, cần quản lý tài chính chặt chẽ, đảm bảo an toàn tại nơi sinh sống và khi ra ngoài, tránh bị trộm cướp dòm ngó.

 

 

 

Theo NGUYỄN TRANG
Nhà đầu tư
Link nguồn: http://www.nhadautu.vn/van-han-nha-dau-tu-tuoi-hoi-trong-nam-mau-tuat-d7074.html