Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Thêm dự án giá mềm tại Hà Nội sắp 'tung' ra thị trường

13/07/2016 09:40 | Đang mở bán

Thêm dự án giá mềm tại Hà Nội sắp 'tung' ra thị trường

TNNĐ- Không sôi động, chiếm lĩnh thị trường như phân khúc cao cấp hiện nay, song với sức cầu lớn, căn hộ trung cấp vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt, những dự án có vị trí thuận lợi, gần trung tâm không chỉ người có nhu cầu an cư mà giới đầu tư cũng săn đón, kiếm tìm.

>>> Qua rồi thời bán nhà “trên giấy”, giờ là lúc bán nhà... “trên ảnh”


Phối cảnh dự án Eco Green Tower


Thuộc phân khúc hạng trung, nằm ở cửa ngõ phía Nam kết nối Thủ đô với các tỉnh khu vực miền Trung, miền Nam song lại rất gần trung tâm, Eco Green Tower (Giáp Nhị) tuy đang chuẩn bị những công đoạn cuối để 18/7 tới chính thức ra thị trường song đã được người mua nhà khá quan tâm, theo dõi.

Eco Green Tower do Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 làm chủ đầu tư. Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC là nhà thầu xây dựng chính và các đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát đều là những đơn vị uy tín.

Eco Green Tower sở hữu vị trí “vàng” số 1 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai. Dự án được quy hoạch trở thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng & Nhà ở cao 28 tầng. Trong đó gồm 1 tầng hầm và 7 tầng đế với 2 tầng nỏi để xe và 5 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, trung tâm mua sắm… cung cấp đa dạng tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại.

Sở hữu căn hộ tại dự án, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn tiện ích dự án và các khu vực gần kề, cùng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, đơn vị phân phối và ngân hàng. Chỉ từ 1,6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Eco Green Tower. Hơn thế, khách còn được ngân hàng TP Bank hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 4,8%/năm, thấp hơn cả lãi suất nhà ở xã hội hiện nay.

Báo cáo của CBRE mới đây chỉ ra 6 tháng đầu năm 2016, lượng giao dịch căn hộ đạt 8.900 căn, trong đó phân khúc trung cấp chiếm tới hơn 40%. Ngoài ra, CBRE cũng nhận định căn hộ trung cấp sẽ tiếp tục là phân khúc dẫn dắt thị trường, phát triển tốt và đi đầu về lượng giao dịch trong thời gian tới.

Trên thực tế, nhu cầu mua nhà để ở đa phần là những người trẻ (dưới 40 tuổi), có công việc thường xuyên và thu nhập trung bình từ 8 -15 triệu. Hầu hết, nhóm đối tượng này đều có xu hướng ở ổn định, bền vững trong tương lai, đồng thời muốn có cuộc sống được hưởng hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại, cộng đồng cư dân văn minh, thuận tiện cho đi lại, có sự hỗ trợ con em họ trong tương lai… Do đó, thay vì mua căn hộ giá rẻ, họ hướng đến phân khúc trung cấp để an cư lâu dài.

 

Theo Linh Nhi
Báo Diễn Đàn Doanh nghiệp điện tử