Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Phong thủy: Treo tranh gì để thăng quan tiến chức ầm ầm?

20/02/2017 07:11 | Phong Thủy - Nhà Đẹp

Phong thủy: Treo tranh gì để thăng quan tiến chức ầm ầm?

- Đối với hình tượng con thuyền, phong thủy cho rằng đó là một vật phẩm có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thuận lợi, phát triển, tăng tài lộc...

 

>>> '10 không' trong phong thuỷ nơi làm việc

Bạn đọc Đào Xuân Dũng (Hà Nội) hỏi: Tôi vừa được người bạn tặng một bức tranh hình con thuyền tương đối to. Bạn cho rằng, con thuyền biểu trưng cho sự phát triển trong đường công danh nên treo ở phòng làm việc.

Sau khi xem xét, tôi muốn treo trong phòng làm việc nhưng chỉ thấy bức tường cung phía Bắc là có thể phù hợp. Xin hỏi, treo như vậy có được không?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, các cụ nhà ta có câu, “nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy” để chỉ yếu tố phong thủy sẽ đóng góp vào bước phát triển của một con người, do đó không thể xem nhẹ.

Đối với hình tượng con thuyền, phong thủy cho rằng đó là một vật phẩm có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thuận lợi, phát triển, tăng tài lộc và công danh sự nghiệp. Đặc biệt là chiếc thuyền buồm ra khơi căng gió.

 

>>> Những lưu ý về phong thuỷ nơi làm việc

- Đã khi nào bạn thắc mắc: tại sao mọi đen đủi cứ “đổ” xuống đầu mình? Dường như bạn làm chuyện gì cũng không thuận lợi? Không phải do số phận, mà rất có thể là do phong thủy nơi làm việc của bạn không tốt, có thể tác động ít nhiều đến tâm lý của bản thân...

 

Vì thế, đối với công việc kinh doanh hay muốn phát triển công danh sự nghiệp, người ta thường trang trí những vật dụng có hình ảnh thuyền buồm ở những vị trí quan trọng trong văn phòng làm việc, phòng họp...

Đối với trường hợp cụ thể của bạn, vị trí treo bức tranh con thuyền ở cung phía Bắc của phòng làm việc là rất tốt. Bởi, cung này tượng trưng về mặt quan lộc giúp nâng cao năng lượng, ý nghĩa của biểu tượng chiếc thuyền.

 

Theo Vân Đài
Báo Kiến thức.net

 

Link Nguồn: http://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/phong-thuy-treo-tranh-gi-de-thang-quan-tien-chuc-am-am-546594.html