Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Ông Lê Phước Vũ: 'Mỗi lần có dư luận thì Hoa Sen càng phát triển!'

08/09/2016 10:29 | Chứng khoán

Ông Lê Phước Vũ: 'Mỗi lần có dư luận thì Hoa Sen càng phát triển!'

TNNĐ- Đó là tuyên bố của ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Hoa Sen Group, tại đại hội cổ đông của tập đoàn này ngày 6-9-2016.

Ông Vũ nói: ”Vừa rồi tôi nghe nhân viên nó báo là báo chí đăng về Hoa Sen, rồi nó post lên Facebook, lề trái lề phải lề giữa gì đó. Có một điều kỳ lạ là mỗi lần báo chí lình xình về Hoa Sen thì cổ phiếu Hoa Sen lên giá.


Nhớ trước đây khi ba tháng trời báo chí đánh Hoa Sen vì trọng tài rồi các trọng tài Lương Trung Việt, Nguyễn Thành Vinh bị bắt, bắt hàng loạt thì Hoa Sen cất cánh, nhớ không quý vị?

Rồi khi tôi đuổi phó tổng giám đốc, ì xèo một thời gian trên báo chí, cổ phiếu Hoa Sen lại lên cái vù.


Mã HSG trên sàn chứng khoán. (Ảnh chụp lúc 11 giờ 30 sáng nay)

Có thể bạn quan tâm:

► Khách hàng điêu đứng vì mua bảo hiểm Manulife Việt Nam

► Faros tăng vốn "ảo" là do đâu?

 

 

Năm ngoái khi báo Một Thế Giới đánh Hoa Sen với tuyên bố sẽ cho Hoa Sen sập tiệm thì càng lên dữ. Bình thường mỗi tháng chỉ lãi 50 tỉ đồng nhưng báo đánh xong thì tháng nào cũng lãi trên trăm tỉ hết. Bây giờ thì chúng ta đang "bão" dư luận vì dự án thép Cà Ná thì cổ phiếu hôm qua lên 45.000. Tôi nghĩ mỗi lần Hoa Sen có vấn đề với dư luận thì lại có một đột biến của Hoa Sen, tôi nghĩ đây giống như một quy luật!”.

 

>>> Bốn rủi ro toàn cầu các nhà đầu tư nên bắt đầu lo lắng

 

TNNĐ- Societe Generale, hãng tài chính hàng đầu châu Âu, mới đây đã phân tích chi tiết những dự báo của họ về nền kinh tế toàn cầu và đưa ra danh sách “thiên nga đen”.

 

Theo HƯNG NGUYÊN

Báo Pháp Luật TP. HCM