Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

'Nữ tướng Vinhomes' thay đổi chiến lược, ra mắt thương hiệu bất động sản mới

24/07/2016 05:26 | Chuyển động doanh nghiệp

'Nữ tướng Vinhomes' thay đổi chiến lược, ra mắt thương hiệu bất động sản mới

TNNĐ- Sau những thành công trong việc phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, sáng 23/7 tại Hà Nội, Công ty CP Viethousing chính thức ra mắt thương hiệu mới mang tên Công ty CP bất động sản VHS.

>>> Dự án BĐS nhộn nhịp đổi chủ, lộ diện "thế lực" mới

>>> Hàng loạt đại gia bất động sản bước vào cuộc đua nước rút

Lễ ra mắt thương hiệu bất động sản VHS


Bà Nguyễn Mai Khanh – Giám đốc Công ty CP Viethousing cho biết, hiện tại yêu cầu của thị trường bất động sản đối với các nhà phân phối ngày càng cao, đặc biệt chủ đầu tư Vingroup là Tập đoàn lớn, chủ yếu xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp nên đòi hỏi các doanh nghiệp phân phối bất động sản cho họ phải ngày càng chuyên nghiệp.

“Để trở thành đại lý chính thức phân phối sản phẩm này không dễ và chúng tôi đã phải trải qua quá trình thử thách lâu dài, nhưng để duy trì vị thế đó còn khó khăn hơn. Chúng tôi thấy cần phải có sự đổi mới, từ hình ảnh doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu, cơ cấu tổ chức... để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chủ đầu tư và khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi ra mắt thương hiệu mới là Công ty cổ phần bất động sản VHS ngày hôm nay”.

Chiến lược và mục tiêu sắp tới sau khi ra mắt thương hiệu mới VHS là doanh nghiệp sẽ phát triển quy mô công ty lớn gấp đôi hiện nay để đáp ứng yêu cầu phân phối các dự án bất động sản lớn của Vinhomes ở phía Tây Hà Nội, dự kiến sẽ được Vingroup ra mắt trong năm nay. VHS cũng có kế hoạch mở thêm văn phòng ở khu vực gần đường Phạm Hùng và tăng thêm số lượng nhân sự lên con số khoảng 200-300 nhân viên.

Mục tiêu về doanh số của VHS trong năm 2016 là đạt mức 1.500 giao dịch bao gồm cả căn hộ và biệt thự với tổng doanh thu ước chừng khoảng 5.000- 6.000 tỷ đồng mang về cho chủ đầu tư.

Đánh giá về hoạt động ra mắt thương hiệu VHS, ông Trần Ngọc Quang - Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khẳng định: “Đây là bước đi cần thiết cho các doanh nghiệp bất động sản trong sự phát triển mới của thị trường sôi động như hiện nay”.

>>> Dự án BĐS nhộn nhịp đổi chủ, lộ diện "thế lực" mới

 


Theo Linh Vân

Báo Diễn Đàn Doanh nghiệp