Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Ngọc Trinh sẽ được gần 1 tỷ USD nếu chia tay với tỷ phú Hoàng Kiều

23/12/2016 09:42 | Giải Trí

Ngọc Trinh sẽ được gần 1 tỷ USD nếu chia tay với tỷ phú Hoàng Kiều

- Theo luật hôn nhân và gia đình Việt Nam, Ngọc trinh sẽ nhận được gần 1 tỷ USD nếu như chia tay với Hoàng Kiều một trong 666 người giàu nhất thế giới.

 

>>> Bên trong biệt thự 33 triệu USD ở Mỹ của tỷ phú Hoàng Kiều

>>> Tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều lọt top 400 người giàu nhất Mỹ

 

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục đăng hình cùng nhiều video lên instagram liên quan tới tỷ phú Hoàng Kiều. Toàn bộ những gì cô đăng đều tỏ ra cô rất hạnh phúc và sung sướng khi ở bên tỷ phú gốc Việt này.

Không ai có thề ngờ được “nữ hoàng nội y” sẽ nhận được số tiền lên tới gần 1 tỷ USD nếu như cô kết hôn rồi chia tay với Hoàng Kiều.

Theo bảng xếp hạng Forbes tại thời điểm ngày 16 tháng 12, tổng tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều đạt mức 2,9 tỷ USD, đây là con số cực kì ấn tượng mà nhiều người muốn sở hữu.

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh yêu một người “bằng tuổi ông ngoại” với mục đích vì tiền chứ không ngoài mục đích gì khác. Có thể nói ở độ tuổi này tỷ phú Hoàng kiều đã giảm phong độ và không còn “đàn ông” như lúc còn trẻ vì thế Ngọc Trinh “dễ dãi” yêu một cách “bất chấp”.

Ngọc Trinh được đưa đón bằng xe sang khi ở khu biệt thự của tỷ phú

Toàn cảnh khu biệt thự của tỷ phú Hoàng Kiều

Lung linh đến choáng ngợp

 

Theo điều 59 luật hôn nhân và gia đình Việt Nam Ngọc Trinh sẽ nhận được số tiền nêu trên nếu như chia tay. Tuy nhiên, với gia tài khủng như vậy Ngọc Trinh sẽ không bao giờ làm điều “dại dột” đó chính vì gần đây đã có khẳng định Ngọc Trinh yêu bằng trái tim.

Có thể nói không ít “lời ra tiếng vào” đã dành cho Ngọc Trinh trong thời gian qua mà “tiếng xấu” lấn áp “tiếng tốt” . Tuy nhiên Ngọc Trinh vẫn hiêng ngang chứng tỏ cho mọi người tình yêu của mình là chân thành và xuất phát từ một trái tim không vụ lợi. Thời gian sẽ thay Ngọc Trinh nói lên tất cả.

>>> Ngọc Trinh được cháu tỷ phú Hoàng Kiều gọi là "bà nội"


- Ngọc Trinh được cháu tỷ phú Hoàng Kiều gọi là "bà nội", điều đó cho thấy cô được các con cháu ông ủng hộ.

 

Theo Hà Bara

Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống - Báo Điện tử Người Đưa Tin

Link nguồn : http://phununews.vn/giai-tri/ngoi-sao/ngoc-trinh-se-duoc-gan-1-ty-usd-neu-chia-tay-voi-ty-phu-hoang-kieu-110119/