Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Mường Thanh sắp tung ra căn hộ giá chỉ từ 500-600 triệu đồng tại Hà Đông

09/12/2016 21:53 | Thị trường

Mường Thanh sắp tung ra căn hộ giá chỉ từ 500-600 triệu đồng tại Hà Đông

- Sau khi Tập đoàn Vingroup công bố dự án nhà ở trung bình Vincity giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn, mới đây Tập đoàn Mường Thanh đã chia sẻ với báo chí kế hoạch tung ra thị trường căn hộ có giá chỉ từ 500-600 triệu đồng nhưng đầy đủ tiện ích xã hội đi kèm.

 

Theo đó, đại diện tập đoàn Mường Thanh cho biết, ngay trong tháng 12, tập đoàn này sẽ tung ra thị trường 3.000 căn hộ có giá chỉ từ 10 triệu đồng/m2, các căn hộ có diện tích nhỏ từ 50-60 m.

Để thay đổi quan niệm về căn hộ giá rẻ thường là thiếu các tiện ích xã hội đi kèm, Tập đoàn Mường Thanh cho biết, trong đợt này, tất cả các khu đất được lựa

chọn xây dựng nhà giá rẻ sẽ đều được bố trí tại vị trí đẹp nhất của dự án Thanh Hà Cienco5 tại quận Hà Đông, Hà Nội. Các tòa chung cư đều nằm sát cạnh 2 khu hồ rộng 26ha.

Hiện tại, chủ đầu tư đang tập trung xây dựng công trình nhà trẻ, mẫu giáo và trường cấp 2, sân bóng tại dự án Thanh Hà Cienco5. Động thái này được cho là ngòi nổ bắt đầu cho cuộc cạnh tranh khốc liệt tại phân khúc nhà ở giá rẻ.

 

Được biết, hồi tháng 7/2015, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 3229/QĐ-UBND, phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5, tỷ lệ 1/500 tại các phường Phú Lương, Kiến Hưng (Hà Đông) và xã Cự Khê (Thanh Oai).

Tổng diện tích khu đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 416,71 ha, quy mô dân số khoảng 34.333 người.

Khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5 được tổ chức không gian quy hoạch kiến trúc, cảnh quan và thiết kế theo hướng: Xây dựng một khu đô thị hiện đại có đặc trưng không gian kiến trúc riêng, có xu hướng sinh thái và môi trường sống tiện nghi. Khai thác và tổ chức không gian hài hòa cảnh quan kiến trúc chung của khu vực và thành phố.

Quy hoạch, bố cục không gian kiến trúc cảnh quan toàn khu vực lấy tuyến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây (trước đây) làm tuyến không gian chủ đạo. Khu trung tâm được bố trí nằm dọc theo tuyến trục phía Nam, gồm các cụm công trình hỗn hợp, công cộng cao từ 15, 19, 21 tầng với mật độ tập trung, tạo điểm nhấn cho khu đô thị.

>>> Nhà giá rẻ của Vingroup sẽ “bóp chết” những đối thủ nào tại Hà Nội?

- Những dự án lân cận thuộc cùng phân khúc sản phẩm nhà giá rẻ của Vingroup được dự báo sẽ rất khó bán hàng. Thậm chí, hàng chục nghìn sản phẩm nhà giá rẻ của Vingroup sẽ “bóp chết” các dự án đối thủ lân cận sau khi chính thức ra mắt thị trường.

Các khu ở được bố trí về hai phía Đông và Tây tuyến đường trục chính, kết hợp hài hòa với cảnh quan mặt nước, có mật độ và tầng cao thấp. Các công trình

công cộng, thương mại, bãi đỗ xe... được bố trí xen kẽ, tận dụng không gian cây xanh, mặt nước tạo cảnh quan ấn tượng, thân thiện, tăng tính tiện nghi cho toàn đô thị nói chung và các khu ở lân cận nói riêng.

Hệ thống cây xanh, mặt nước tạo thành không gian mở trong lõi trung tâm của Khu đô thị, đạt hiệu quả cao trong sử dụng đất cũng như tạo được cảnh quan đẹp cho khu vực.

 

Theo Duy Khánh
Báo Người Đồng Hành

Link Nguồn: http://ndh.vn/muong-thanh-sap-tung-ra-can-ho-gia-chi-tu-500-600-trieu-dong-tai-ha-dong-20161207104515389p4c148.news