Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Mr. Đàm nhập viện, Mỹ Tâm hay Hà Hồ sẽ đến thăm?

16/06/2016 15:58 | Giải Trí

Mr. Đàm nhập viện, Mỹ Tâm hay Hà Hồ sẽ đến thăm?

TNNĐ- Thường hết lòng vì 2 ngôi sao nữ này, thế nhưng khi Mr. Đàm bị bệnh, ai trong số họ mới là người thật lòng quan tâm đến anh?

Thời gian vừa qua, Mr. Đàm đã dành ra quá nhiều thời gian để làm việc, anh vừa đi lưu diễn ở nước ngoài, lại vừa phải cố gắng chuẩn bị cho show diễn của mình. Được biết , do ủ bệnh từ lâu cộng với chuyện làm việc quá sức nên nam ca sĩ đã phải nhập viện ở Singapore mới đây.


Đàm Vĩnh Hưng nhập viện.


Trong các bức hình được chụp lại, các fan của anh đã không khỏi xót xa khi nhìn thấy thần tượng của mình nằm co ro trên giường bệnh, cô đơn một mình không có ai bên cạnh để chăm sóc. Số đông cho rằng họ không quen với hình ảnh "Ông hoàng chiêu trò" nằm trên giường bệnh yếu đuối thế này bởi ở anh lúc nào cũng toát ra sự vui vẻ, lạc quan cùng một tinh thần mạnh mẽ.


Trong khi đó, nhìn vào những hình ảnh của Mr. Đàm bơ vơ tại bệnh viện xứ người thế này, cũng đã có không ít người nhận định rằng có lẽ đã đến lúc anh cần phải có một người phụ nữ bên cạnh để dựa vào và chăm sóc những lúc ốm đau. Mọi suy nghĩ được hướng về phía Mỹ Tâm, nữ ca sĩ mà Mr. Đàm đã theo đuổi hơn suốt 10 năm trời và thường xuyên được anh bày tỏ tình cảm công khai trước mắt dư luận.

Có thể thấy dù đã ở đỉnh vinh quang, thế nhưng tình bạn giữa cả 2 ngôi sao đình đám vẫn gắn bó không rời và không hề thay đổi theo thời gian. Không ít lần đứng trước đám đông lên tới cả ngàn cả vạn người, Mr. Đàm đã thừa nhận Mỹ Tâm chính là người phụ nữ lý tưởng trong mắt anh và anh đã yêu đơn phương cô từ lâu lắm.


Mr. Đàm công khai theo đuổi Mỹ Tâm hơn 10 năm trời.


Thậm chí, nam ca sĩ còn mượn báo chí để bày tỏ nỗi lòng của mình rằng: "Với Mỹ Tâm, tôi yêu thương thật lòng", "Anh yêu em và chờ em rất lâu rồi, Mỹ Tâm", "Trong con người, ai cũng có phần nam tính và nữ tính, Mỹ Tâm là người duy nhất làm tôi nam tính hơn bình thường", "Sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm"...

Về phía Mỹ Tâm, mặc dù được nhiều fan hào hứng ghép đôi nhưng nữ ca sĩ "Nụ hôn bất ngờ" lại dùng sự tinh tế, cách hành xử khéo léo của mình để đáp lại tình cảm của đàn anh. Cô chỉ nhẹ nhàng nói "Tôi thương anh Hưng" một cách đơn giản nhưng vẫn khiến người khác hiểu rằng bản thân luôn coi Mr. Đàm như một người bạn thân thiết trong nghề.

Chính vì sự gắn bó đó, đã có không ít người tò mò không biết khi nhìn thấy những hình ảnh cô đơn lúc này của Mr. Đàm, liệu Mỹ Tâm có cảm thấy rung động mà bay qua Singapore để chăm sóc cho anh không?

Mặt khác, người ta cũng nghĩ đến một người phụ nữ khác đóng vai trò quan trọng không kém Mỹ Tâm trong cuộc sống của "Ông hoàng chiêu trò", đó là Hà Hồ. Từ trước đến nay, mối quan hệ thân thiết giữa Mr. Đàm và Hà Hồ vốn không phải là một điều quá xa lạ trong mắt công chúng.


Mr. Đàm luôn đứng về phía Hà Hồ bất chấp scandal.


Mỗi khi Hà Hồ vấp phải scandal trong sự nghiệp cũng như đời tư tình cảm cá nhân, Mr. Đàm luôn lên tiếng bảo vệ và không ngần ngại đứng về phía cô em đồng nghiệp. Trong mắt Mr. Đàm, Hà Hồ là một người sống biết điều và có suy nghĩ rất tốt, bởi vậy anh vô cùng yêu thương và trân trọng cô.

Có thể nói, cả Mỹ Tâm và Hà Hồ đều là những ngôi sao hoặc từng được Mr. Đàm giúp đỡ, không thì cũng nhờ anh ra mặt bảo vệ không ít lần khi phải đối diện với thị phi. Chỉ là khi đổi lại là mình gặp nạn như thế này, không biét ai trong số 2 người đẹp mới thật sự là người có thể dành thời gian ra để đến với anh...

Theo Hoàng Anh
Báo Đất Việt