Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Him Lam Phú An: Bán sạch căn hộ trong buổi công bố

11/12/2016 07:30 | Đang mở bán

Him Lam Phú An: Bán sạch căn hộ trong buổi công bố

-Có những căn hộ, 20 khách hàng phải bốc thăm trong buổi công bố và đặt quyền giữ chỗ mua căn hộ thuộc dự án Him Lam Phú An.

Khách hàng tham quan mô hình dự án căn hộ Him Lam An Phú


Sáng 9/12, Him Lam Land đã tổ chức giới thiệu và đặt quyền giữ chỗ mua căn hộ thuộc dự án Him Lam Phú An, quận 9 (TP.HCM) đợt 1, block A với khoảng gần 500 khách hàng tham dự.

Trong buổi sáng cùng ngày, chủ đầu tư cho biết đã đạt tỉ lệ tiêu thụ 100%, tương đương 308 căn hộ. Ghi nhận tại buổi công bố, có những căn hộ 20 khách hàng phải bốc thăm để chọn mua.

Dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An (quận 9), gồm 4 Block cao 17 tầng. Tổng cộng có 1092 căn hộ, với diện tích từ 69 đến 71m2. Hiện dự án đã xây xong phần móng, thời gian hoàn thiện công trình khoảng 24 tháng và khách hàng sẽ được nhận nhà vào tháng 08/2018.

Ông Ngô Quang Phúc - Phó tổng giám đốc HimLam Land, cho biết những căn hộ của dự án này phù hợ với túi tiền của những gia đình trẻ. Đây cũng là một hướng đi mới của công ty để thích ứng với thị trường bất động sản hiện nay-phát triển căn hộ giá bình dân.


"Chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dài sẽ tạo cơ hội cho những gia đình trẻ sở hữu được căn hộ"-ông Ngô Quang Phúc nói.


Về việc 100% căn hộ được đặt mua trong buổi công bố, theo ông Ngô Quang Phúc, dự án Him Lam An Phú có quá nhiều lợi thế. Một trong những lợi thế quan trọng và hấp dẫn nhất đó là phương thức thanh toán.

Cụ thể, khách hàng chỉ phải trả 45% giá trị đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm, 50% giá trị của căn hộ còn lại được trả chậm tiếp theo trong 4 năm sau khi đã nhận nhà.

“Do vậy, tổng thời gian trả lên đến 6 năm và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 đến 18 triệu đồng). Đây là chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dài mà chúng tôi áp dụng để tạo cơ hội dễ dàng cho người trẻ sở hữ nhà” – ông Ngô Quang Phúc nói.

>>> Năm 2017: Thị trường BĐS vẫn khan hiếm nhà giá rẻ

Theo Gia Thanh
Báo Tổ Quốc


Link Nguồn: http://toquoc.vn/kinh-te/him-lam-phu-an-ban-sach-can-ho-trong-buoi-cong-bo-221867.html