Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Hà Tăng chứng minh đẳng cấp là phải đi xe đạp

04/07/2016 01:02 | Giải Trí

Hà Tăng chứng minh đẳng cấp là phải đi xe đạp

TNNĐ- Thời nay đi siêu xe chỉ là hạng xoàng, muốn đẳng cấp thì phải đi xe đạp.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hà Tăng đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc cô ăn vận giản dị với áo 2 dây, quần thô màu đen, tóc buộc gọn lên cao và thảnh thơi đạp xe đi chợ. Nàng ngọc nữ một thời của điện ảnh Việt viết: "Đi chợ bằng chiếc xe đạp của tôi".

Hình ảnh này đã nhận được rất đông sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đã có nhiều ý kiến cho rằng dù làm dâu trong một hào môn danh giá và giàu có, thế nhưng cô vẫn giữ được những thói quen giản dị. Bởi lẽ người ta rất hiếm khi thấy cô khoe hàng hiệu hay xe hơi mà ngược lại, bà mẹ một con lại khá đơn giản trong đời sống hàng ngày.


Hà Tăng khoe đạp xe đạp xịn đi chợ.


Tuy nhiên cũng có một số người nhận định theo chiều hướng khác, họ suy đoán chuyện Hà Tăng đi xe đạp không chỉ đơn thuần là để cho thiên hạ thấy bản thân đang đi chợ mà sâu xa hơn, cô nàng đang muốn khoe khéo thú chơi mới của mình. Nhất là trong thời gian qua, hình ảnh đại gia bên cạnh chiếc ôtô sang trọng đã và đang dần trở nên nhàm chán, bây giờ, những chiếc xe đạp từ vài chục đến cả trăm triệu mới là món hàng chứng minh đẳng cấp của giới thượng lưu.

Không chỉ đơn giản là một chiếc xe đạp hạng xoàng như người ta vẫn thấy la liệt ngoài đường, thú chơi đi xe đạp xịn cũng lắm công phu và đòi hỏi phải có hầu bao tiền tỉ. Hầu hết những người chịu chơi xe đạp dạng này đều phải thuộc tầng lớp đại gia. Với những người mê độ xe đạp, một chiếc xe đạp có khi còn có giá bằng một chiếc ôtô hạng sang.

Có thể nói, sự phổ biến của các dòng xe đạp cao cấp được nhập khẩu hiện đang là một chương mới trong cuốn sử về xe đạp ở Việt Nam, thứ phương tiện mà từng gắn liền với hình ảnh của những người nông dân nghèo và học sinh trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên bây giờ thời thế đã thay đổi, với những người đang cưỡi trên những chiếc xe đạp sáng choang thi nhau lướt đi trong thành phố hẳn đều rất tự tin rằng, chỉ cần liếc qua thôi, ai cũng biết họ thuộc tầng lớp nào, giàu có ra sao. Hà Tăng có lẽ cũng chẳng phải ngoại lệ.

Thậm chí nếu như những doanh nhân, đại gia sắm xe đạp để thỏa mãn thú vui ngắm nghía phố phường, giải tỏa stress, khoe mẽ với thiên hạ hoặc thể để đỡ lạc điệu, kém phân so với anh em, bạn bè trong giới, thì Hà Tăng đi lại đơn giản hơn nhiều, cô dùng xe đạp chỉ với mục đich...đi chợ. Thế thôi cũng đã nói lên được đẳng cấp của nàng ngọc nữ giữa thế giới của những người giàu có rồi.


Hà Tăng chứng minh, thời nay phải đi xe đạp mới là sang.


Chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển cũng là cách mà Hà Tăng chứng minh mình khác biệt với những mỹ nhân khác trong Vbiz. Thay vì bước lên những chiếc xế hạng sang như cả loạt mỹ nhân thời nay, việc đi xe đạp đã khiến Hà Tăng nổi bật hơn hẳn bởi cô một mình một phong cách và chẳng hề trùng lặp với bất cứ chân dài nào...

>>> Mr. Đàm nhập viện, Mỹ Tâm hay Hà Hồ sẽ đến thăm?

Theo Linh Phi
Nguồn Báo Đất Việt điện tử