Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Hà Nội chuẩn bị xuất hiện Hội chợ bất động sản quy mô lớn nhất từ trước tới nay

26/05/2017 08:46 | Thị trường

Hà Nội chuẩn bị xuất hiện Hội chợ bất động sản quy mô lớn nhất từ trước tới nay

- Từ ngày 2/6 đến này 4/6/2017, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ bất động sản Việt Nam. Đây là Hội chợ chuyên biệt về bất động sản lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, với khoảng 200 gian hàng, hàng trăm dự án và sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản từ Bắc chí Nam.


>>> Vắng như hội chợ Vietbuild Hà Nội 2017 lần 2

>>> Đi theo lối mòn, triển lãm Vietbuild đang mất dần sức hút 

 

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam, đại diện đơn vị tổ chức: Vietreal Expo 2017 tại Hà Nội sẽ có sự tham gia của nhiều Doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, như: Tập đoàn FLC, Gleximco, Taseco, Eurowindow Holdings…

 


Hà Nội chuẩn bị xuất hiện Hội chợ bất động sản, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, trưng bày, giới thiệu hàng trăm dự án từ Bắc chí Nam. Ảnh minh họa.

Trong khi đó, Hội chợ cũng có sự tham gia của nhiều đơn vị phân phối và dịch vụ kinh doanh bất động sản uy tín, như: Đất Xanh miền Bắc, Cen group, Phú Quý Land…

Theo tính toán của đơn vị tổ chức, đến nay đã có khoảng 200 gian hàng được doanh nghiệp bất động sản đăng ký thuê, cùng hàng trăm dự án về nhà ở và dự án nghỉ dưỡng từ Bắc chí Nam sẽ được doanh nghiệp mang đến Hội chợ Triển lãm.

Phía đại diện Hiệp Hội môi giới bất động sản cho biết thêm: Vietreal Expo 2017 tại Hà Nội sẽ là Hội chợ chuyên biệt về nhà ở đô thị và nhà ở nghỉ dưỡng. Dự kiến hội chợ này sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Thậm chí sắp tới Hội chợ còn được mở rộng tổ chức tại Quảng Ninh và các địa phương có thị trường bất động sản sôi động khác.

Theo tìm hiểu của BizLIVE, trước đây, các doanh nghiệp địa ốc muốn quảng bá dự án bất động sản đến công chúng qua Hội chợ, chủ yếu vẫn thực hiện qua các kỳ Hội chợ Vietbuild được tiến hành dày đặc một năm 3-4 kỳ.

Tuy nhiên, việc quảng bá, giới thiệu dự án bất động sản tại các kỳ Hội chợ Vietbuild không mang lại nhiều hiệu quả, nên gần đây, nhiều doanh nghiệp bất động sản không tiếp tục tham gia quảng bá dự án tại Hội chợ Vietbuild.

Xu hướng này khiến Vietbuild những năm gần đây, nội dung về bất động sản ngày càng mờ nhạt và dần biến mất, dù đơn vị tổ chức vẫn quảng bá bất động sản là một trong những nội dung chính của Hội chợ Vietbuild.

 


- Từng nằm trong top ưu tiên của nhiều doanh nghiệp bất động sản tuy nhiên thời gian gần đây, triển lãm Vietbuild đang dần mất sức hút, không còn mấy doanh nghiệp mặn mà tham gia.

 

Theo THIỀU QUANG
Bizlive.vn


Link nguồn: http://bizlive.vn/dia-oc/ha-noi-chuan-bi-xuat-hien-hoi-cho-bat-dong-san-quy-mo-lon-nhat-tu-truoc-toi-nay-2803243.html