Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Hà Hồ - Cường đôla cùng vui vẻ, Hạ Vi im lặng bất thường

23/06/2016 22:27 | Giải Trí

Hà Hồ - Cường đôla cùng vui vẻ, Hạ Vi im lặng bất thường

TNNĐ- Chứng kiến hình ảnh hạnh phúc của Cường Đô la và Hà Hồ, Hạ Vi vẫn dửng dưng như không, vì sao?

>>> Cường Đôla tái xuất, lương sếp Vinacomin hao hụt 1 triệu đồng/tháng

>>> Đại gia "bùng" mua chóe 6 tỷ: Nghệ nhân tiết lộ hậu trường

Sau khi những hình ảnh tái hợp nhân dịp sinh nhật Subeo được lan truyền thu hút sự chú ý của dư luận trong suốt 2 ngày qua, mới đây trên trang instagram của mình, đích thân Cường Đô la đã đăng tải khoảnh khắc anh cùng Hà Hồ tiếp tục tổ chức sinh nhật cho con tại lớp học của cậu bé bên cạnh rất nhiều bạn bè. Đại gia phố núi viết: "Chúc con trai yêu của ba sinh nhật thật vui và con luôn là cậu bé tình cảm, thông minh, đáng yêu của ba mẹ nhé. We love you as always...".

Trong bức hình mà Cường Đô la chia sẻ, có thể thấy anh dù đang ôm Subeo trong lòng nhưng ánh mắt lại hướng về phía Hà Hồ cùng với nụ cười rất tươi. Hơn nữa nếu để ý kỹ, Cường Đô la hoàn toàn có thể chúc mừng sinh nhật con mà không cần thiết phải ghi thêm từ "mẹ", vậy nhưng anh vẫn trân trọng đặt Hà Hồ ở bên mình như thế giữa cả 2 chưa từng có chuyện gì xảy ra.


Cường Đô la và Hà Hồ bên nhau tổ chức sinh nhật cho con.


Cặp đôi cũng tổ chức sinh nhật cho Subeo tại nhà riêng trước đó.


Điều này đã khiến cư dân mạng được một phen sục sôi với suy nghĩ biết đâu đấy vì con, Cường Đô là và Hà Hồ sẽ tái hợp. Số đông lựa chọn đồng tình với suy đoán này bởi trong mắt họ, hạnh phúc của một đứa trẻ nói chung và của Subeo nói riêng đó là khi bé có một gia đình trọn vẹn đầy đủ cả cha lẫn mẹ.

"Dù có ai đi chăng nữa cũng không thể thay thế Hà vì Hà mãi mãi là mẹ của Subeo, Cường nhé.", một tài khoản bình luận ngay bên dưới bức hình của Cường Đô la như thế ám chỉ đến hạnh phúc trong ánh nhìn lúc này của cả 2 dành cho nhau và dành cho con là điều mà không một ai có thể thay đổi được, dù cho đó có là Hạ Vi - bạn gái hiện tại của anh.

Điều này chẳng khác nào một lời đả kích được nhắm thẳng đến nàng hotgirl "Vạn người mê", kể cả khi cô và Cường Đô la đã công khai mối quan hệ thì rõ ràng chuyện tình cảm của cặp đôi này vẫn không nhận được mấy sự ủng hộ từ cư dân mạng, nhất là những người đã làm cha, làm mẹ. Đã có nhiều tò mò được đưa ra rằng không biết khi nhìn vào những hình ảnh gia đình hạnh phúc như thế này, Hạ Vi sẽ cảm thấy thế nào, liệu cô có chấp nhặt để rồi ghen tuông oán trách như trước đây không?


Hạ Vi im lặng bất thường.


Chắc hẳn dư luận vẫn không quên trước đó, Hạ Vi đã từng có một thời gian dài giận dỗi Cường Đô la chỉ vì anh đã tỏ ra quá thân thiết với người cũ. Dù là người đến sau, thế nhưng Hạ Vi vẫn không thể giấu nổi sự khó chịu của mình trước tình cảnh chăm sóc gia đình riêng này. Cô đã nhiều lần thể hiện rõ thái độ không hài lòng bằng những status trách móc đầy ẩn ý, thậm chí xóa hết những hình ảnh liên quan đến Cường Đô la trên trang cá nhân của mình.

Cũng bởi thế mà lúc này, khi loạt khoảnh khắc Cường Đô la bên Hà Hồ đang được chia sẻ một cách công khai, thì động thái yên lặng bất thường của Hạ Vi, khác hoàn toàn với hình ảnh của cô trước đây đã khiến số đông không khỏi cảm thấy nghi ngờ. Trong khi một số cho rằng Hạ Vi có phần người lớn hơn trước khi đã biết nhún nhường, thì cũng không ít người lại đưa ra phán đoán rằng dấu hiệu im lặng, làm thinh trước mọi thứ của người đẹp chỉ có thể là vì cô nàng vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận được việc người yêu và tình cũ đã có chung với nhau một đứa con riêng.

Bởi lẽ, nếu đã thật sự bình thường trước mọi chuyện, thân là người yêu hiện tại của Cường Đô la, chưa nói đến vấn đề quà cáp, Hạ Vi ít nhất cũng phải có một lời chúc mừng sinh nhật gửi đến Subeo chứ không phải cứ dửng dưng như không thấy thế này. Thái độ của cô nàng chẳng khác nào ngoài mặt thì cố giữ bình tĩnh, nhưng bên trong lại đang dậy sóng ầm ầm.

Nếu muốn giữ Cường Đô la ở bên cạnh mình đồng thời hướng đến một tương lai lâu dài, có lẽ Hạ Vi nên có cái nhìn cởi mở hơn đối với cuộc sống lúc này của anh. Hơn ai hết Hạ Vi nên hiểu, Subeo là con trai và không một ai có thể thay thế cậu bé, nhưng cô thì khác...

>>> Cường Đôla tái xuất, lương sếp Vinacomin hao hụt 1 triệu đồng/tháng

 

Theo Lương Thiện
Báo Đất Việt điện tử