Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Đội tuyển U23 Việt Nam được tặng 1 năm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn Mường Thanh

27/01/2018 09:54 | Giải Trí

Đội tuyển U23 Việt Nam được tặng 1 năm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn Mường Thanh

- Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa quyết định táo bạo, khi tặng một năm nghỉ dưỡng cho đội tuyển U23 Việt Nam tại hệ thống 53 khách sạn của Mường Thanh trên toàn quốc, sau khi đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại đội tuyển U23 Quata.

 

Cùng với quà tặng đặc biệt dành cho đội tuyển U23 Việt Nam, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các tuyển thủ U23 Việt Nam ở trận chung kết, tập đoàn Mường Thanh còn triển khai chiến dịch: “10.000 người Mường Thanh hướng về U23 Việt Nam”.

Theo đó, toàn bộ cán bộ nhân viên của cả Tập đoàn trên cả nước sẽ mặc áo cờ đỏ sao vàng trong ngày 27/1) để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

 


Tuyển U23 Việt Nam sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí 1 năm tại hệ thống khách sạn của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trên cả nước.

Trước đó, tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Park Hang Seo đã vượt qua bảng đấu “tử thần” gồm Hàn Quốc, Australia và Syria. Sau đó, tiếp tục vượt qua U23 Iraq giành vé vào vòng Tứ kết, rồi chiến thắng U23 Qatar để vào chung kết tranh Cup vàng với Uzbekistan tại VCK Giải U23 châu Á năm 2018.

Tập đoàn Mường Thanh được biết đến là Tập đoàn tư nhân sở hữu chuỗi khách sạn lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam, khi chỉ trong vòng 3-5 năm, đã bao phủ khắp thị trường nội địa, với hệ thống khách sạn luôn triển khai đúng tiến độ thi công và mang lại nhiều lợi ích cho địa phương.

 

Liên quan đến trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, có rất nhiều hoạt động trên tất cả các khách sạn Mường Thanh trên cả nước, như:

+ Tổ chức chương trình Xem trực tiếp Chung kết tại Bar / hội trường có Led tại các khách sạn Mường Thanh.

+ Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Cổ động viên mặc cờ đỏ sao vàng khi xem tại khách sạn.

+ Chiến dịch Sáng đèn cổ vũ U23 Việt Nam trong đêm 26 - 27/1 cả bên ngoài các khách sạn.

+ Livestream tinh thần cổ vũ tại trận đấu trên fanpage các khách sạn.
 Theo Minh Nguyệt
Báo Thời Đại