Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Dân Home City: Dùng ôtô chặn đường đòi đi 'cổng chính' về nhà

29/03/2017 07:55 | Tin tức

Dân Home City: Dùng ôtô chặn đường đòi đi 'cổng chính' về nhà

- Tối 28/3, hàng trăm cư dân chung cư Home City (Trung Kính, Hà Nội) chặn cổng chính trên đường Trung Kính để yêu cầu chủ đầu tư mở cửa chính khiến tuyến đường này bị ùn tắc kéo dài.

>>> Hy hữu chung cư cao cấp: 2 lần trong 1 tháng bục bể phốt xây trái phép

>>> “Phù phép” để điều chỉnh quy hoạch?

Căng thẳng tại dự án Home City do Công ty TNHH MTV Đầu tư Văn Phú - Trung Kính làm chủ đầu tư kéo dài nhiều kể từ khi khách hàng nhận bàn giao nhà.

Theo các cư dân sinh sống tại đây, bức xúc nhất hiện nay của cư dân là chủ đầu tư đã chặn lối ra vào tại số 177 Trung Kính ngay sau khi toàn bộ cư dân vừa nhận bàn giao xong nhà.Điều này đã gây khó khăn trong việc đi lại và sinh hoạt của hàng nghìn cư dân sinh sống tại đây.

Tắc đường vì cư dân đòi đi cổng chính

 

Từ lúc tìm hiểu dự án cho đến lúc kỹ hợp đồng, tất cả đều chỉ chung một địa chỉ dự án là số 177 Trung Kính. Giờ đây chủ đầu tư lại bịt đường với lý do cổng vào tại địa chỉ số 177 Trung Kính thuộc phần đất dự án của Trường tiểu học. Đặc biệt hơn, hiện nay cả lối vào đường Nguyễn Chánh cũng chỉ là lối vào mượn từ dự án khác.

Căng thẳng tại dự án diễn ra nhiều ngày nay


Vụ việc gây tắc đường nghiêm trọng


Cơ quan chức năng đã vào cuộc để phân luồng giao thông


Doanh nghiệp thừa nhận việc cư dân không thể đi lại qua lối 177 Trung Kính dù dự bán được rao bán cũng như giao dịch ban đầu theo địa chỉ này.

Bên cạnh đó, cư dân cũng phản ánh việc phí gửi xe quá đắt và việc chủ đầu tư tự ý vẽ lối đi chung để trong giữ xe. Một số cư dân cũng bày tỏ sự không hài lòng về chất lượng một số dịch vụ ở tòa nhà như việc trông giữ xe, an ninh, vệ sinh…

Theo D.An
Báo VietNamNet

 

 

Link Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/dan-home-city-dung-oto-chan-duong-doi-di-cong-chinh-ve-nha-363832.html