Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Cư dân Conic Garden đã được nhận sổ hồng

03/09/2016 05:50 | Tin tức

Cư dân Conic Garden đã được nhận sổ hồng

TNNĐ- 17 sổ hồng đầu tiên đã được chủ đầu tư trao cho khách hàng tại khu dân cư Conic Garden, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM.

 

Đại diện chủ đầu tư Cty Lĩnh Phong–Conic trao sổ hồng cho cư dân Conic Garden

 

Cty CP Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Lĩnh Phong-Conic vừa tổ chức bàn giao sổ hồng đợt 1 dự án Conic Garden cho cư dân vào sáng 1/9. Thời gian tới, chủ đầu tư cam kết sẽ đẩy nhanh hơn nữa tiến độ các thủ tục cần thiết để hoàn thành số sổ hồng còn lại cho cư dân.

Conic Garden là một trong những dự án thành phần đã được đưa vào sử dụng thuộc khu dân cư Conic do Cty Lĩnh Phong–Conic làm chủ đầu tư, gồm 2 block cao 15 tầng với 360 căn hộ, được thiết kế trẻ trung và hiện đại.

Được biết, khu dân cư Conic có quy mô gần 30ha với đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, hiện đại ngay cạnh Đại lộ Nguyễn Văn Linh.


Block H của dự án dự án Conic Skyway Residence đang trong quá trình hoàn thiện.

Sắp tới, Cty Lĩnh Phong-Conic sẽ tiếp tục cho ra thị trường 442 căn hộ tại dự án Conic Riverside tại phường 7, quận 8, TP HCM. Theo thiết kế, công trình gồm 2 block cao 22 tầng, tổng vồn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng.

Các căn hộ có nhiều diện tích đa dạng với 2-3 phòng ngủ và tất cả các căn hộ đều có ban công hướng ra sông, công viên…đáp ứng nhu cầu sống đa dạng cho người dân.

Có thể bạn quan tâm:

► Đất đã mua nhưng đợi mãi vẫn không được cấp sổ đỏ

► Mua bán "trao tay" gây khó cho việc làm sổ đỏ

► Những thủ tục, thuế và phí phải nộp khi mua bán nhà đất


Theo Cao Cường
Báo Xây Dựng