Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

CTCK nhận định thị trường 01/11: Không nên mua thêm

01/11/2016 12:39 | Chứng khoán

CTCK nhận định thị trường 01/11: Không nên mua thêm

-Về mặt hiệu ứng thông tin, không có các tín hiệu hỗ trợ từ mùa công bố kết quả kinh doanh, trong khi rủi ro từ thế giới vẫn là yếu tố được bỏ ngỏ.

 

 

CTCK Bản Việt
Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VN30 và HNX-Index đều quay trở về mức tiêu cực. Nhiều khả năng lực cung của thị trường sẽ tiếp tục thử thách lực cầu tại vùng hỗ trợ trung hạn của các chỉ số vào ngày hôm nay.

Đó là hỗ trợ MA50 tại 672 điểm đối với VN-Index và hỗ trợ MA200 tại 82 điểm đối với HNX-Index. Dự báo, VN-Index sẽ có sự giằng co nhất định trong biên độ từ 672 đến 680 điểm trong 1-2 phiên tới. Trong trường hợp không duy trì được hỗ trợ 672 điểm, chỉ số sẽ giảm điểm sâu hơn xuống vùng hỗ trợ tiếp theo tại 660 điểm.


CTCK Sài Gòn Hà Nội - SHS
Một phiên điều chỉnh khá mạnh của thị trường với thanh khoản ở mức trung bình cho thấy, áp lực bán ra vẫn chưa kết thúc và đà giảm có thể tiếp tục vào phiên

1/11 để test lại hỗ trợ gần nhất là 673,5 điểm với VN-Index và 81,8 điểm với HNX-Index, cho nên mọi quyết định mua thêm cho mục tiêu ngắn và trung hạn hiện tại là khá rủi ro.

Theo đó, nhà đầu tư ngắn hạn không nên mua thêm trong giai đoạn này, còn nhà đầu tư trung hạn nên tiếp tục quan sát diễn biến thị trường trong phiên 1/11 để có quyết định phù hợp nếu kịch bản điều chỉnh về mốc hỗ trợ xảy ra.

>>> Cổ phiếu cần quan tâm ngày 1/11

-Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 1/11của các công ty chứng khoán.

CTCK Rồng Việt
Sau 2 phiên tăng liền trước, chỉ số lại trở lại với đà giảm quen thuộc. Kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cũng đã công bố nên kỳ vọng “níu kéo” cũng đã không còn.

Hy vọng còn lại đó là việc VNIndex đã liên tục giữ vững mốc 670 điểm trong tuần vừa qua. Do đó, chúng tôi vẫn giữ quan điểm thị trường sẽ tiếp tục dao động đi ngang trong biên độ 670 – 690 điểm và hiện tại chưa nhìn thấy động lực gì rõ ràng để chỉ số bứt qua đi lên qua khỏi vùng điểm này.


CTCK BIDV – BSC
Thị trường vẫn đang giữ vững xu hướng tăng trong trung hạn hình thành từ đầu năm trở lại đây. Sự trồi sụt thất thường của cổ phiếu, cũng như các chỉ số trong

giai đoạn này có thể tiềm ẩn rủi ro và chưa thể giúp VN-Index quay trở lại chinh phục ngưỡng kháng cự ngắn hạn 690 trong tuần này. Mất mốc hỗ trợ 680 điểm, VN-Index tiến sát vùng hỗ trợ dưới vùng 670-675 điểm.


Khuyến nghị nhà đầu tư chỉ thực sự nắm giữ những cổ phiếu cơ bản tốt về mặt hoạt động sản xuất kinh doanh ở tỷ trọng vừa phải, chỉ gia tăng tỷ trọng khi thị

trường xác định rõ xu hướng vận động trong những phiên tới, hạn chế hoạt động mua lại vùng giá thấp vì không loại trừ khả năng thị trường có thể tiếp cận các ngưỡng kháng cự dưới thấp hơn.


CTCK VCBS
Phiên điều chỉnh ngày hôm qua tiếp tục đem lại những tín hiệu không mấy tích cực khi sự suy giảm của chỉ số đi cùng với thanh khoản nhích tăng. Về mặt hiệu

ứng thông tin, không có các tín hiệu hỗ trợ từ mùa công bố kết quả kinh doanh, trong khi rủi ro từ thế giới vẫn là yếu tố được bỏ ngỏ. Khi những tín hiệu đang dần

chuyển sang trạng thái tiêu cực, chúng tôi ưu tiên chiến lược thận trọng sẵn sàng hạ tỷ trọng danh mục trong trường hợp có tín hiệu xác nhận xu hướng tăng trung hạn bị phá vỡ. Danh mục cổ phiếu được duy trì chỉ nên là những cổ phiếu phục vụ mục tiêu trung và dài hạn.

>>> Công ty nông nghiệp của bầu Đức tiếp tục lỗ gần 130 tỷ đồng trong quý III


Theo Nhật Sự
Báo Trí thức trẻ

Link:http://ttvn.vn/kinh-doanh/ctck-nhan-dinh-thi-truong-01-11-khong-nen-mua-them-42016111101055820.htm