Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Công ty Gamuda Việt Nam mở bán chung cư cao cấp The Two Residence

15/07/2016 07:07 | Đang mở bán

Công ty Gamuda Việt Nam mở bán chung cư cao cấp The Two Residence

TNNĐ- Ngày 9-7, Công ty Gamuda Land Việt Nam đã chính thức tổ chức mở bán chung cư cao cấp The Two Residence và tổ chức lễ ký kết hợp đồng mua bán.

>>> Qua rồi thời bán nhà “trên giấy”, giờ là lúc bán nhà... “trên ảnh”

Ngay trong buổi mở bán này, hơn 250 hợp đồng mua bán đã được ký kết. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Công ty Gamuda Land Việt Nam và Công ty CP 3 Sơn đã ký kết hợp tác, theo đó, Công ty CP 3 Sơn sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết thực của cư dân Khu đô thị Gamuda Gardens trong thời gian tới.

The Two Residence tọa lạc tại vị trí trung tâm của Khu đô thị Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội), có tổng diện tích gần 74.000 m2, nổi bật với 2 tòa tháp hình chữ L cao 27 và 30 tầng, được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mọi cư dân, gồm 3 tầng gửi xe, 1 trung tâm thương mại, sân chơi, bể vầy trẻ em.

Nằm trong khuôn viên thành phố mới Gamuda city nên chung cư được tận hưởng nhiều tiện ích bao gồm Công viên Yên Sở, Trường liên cấp quốc tế SIS... Chung cư cao cấp này có nhiều lựa chọn về hướng và diện tích. Mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng, diện tích đa dạng từ 37m2 đến 127,5m2, từ căn hộ studio 1 phòng ngủ đến căn hộ 3 phòng ngủ. Điểm nổi bật của The Two Residence là những căn hộ "chìa khóa đôi" hay căn hộ "hai cộng một", vừa giúp gia chủ an cư, vừa có thể đầu tư sinh lãi hoặc linh hoạt trong mục đích sử dụng.


Theo Thanh Hải
Báo Hà Nội Mới