Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Có thể giao dịch trực tiếp Bitcoin ngay trên thị trường lớn ở Hoa Kỳ

01/11/2017 08:34 | Tiền tệ

Có thể giao dịch trực tiếp Bitcoin ngay trên thị trường lớn ở Hoa Kỳ

- Sự ra đời của một hệ thống giao dịch tiền ảo mới có tên là Coinbase được coi là nguyên nhân khiến bitcoin chinh phục các đỉnh mới.

Có thể giao dịch trực tiếp becoin ngay trên thị trường lớn ở Hoa Kỳ


Coinbase, một nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn của nước Mỹ, được giới thiệu vào ngày Thứ 5 vừa qua, sẽ cho phép nhà đầu tư thực hiện các giao dịch tức thì qua tài khoản ngân hàng tại Mỹ có giá trị lên tới 25.000 USD bitcoin, ethereum hay litecoin. Trong khi trước đây, khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng để giao dịch phải chờ nhiều ngày mới có thể nhận được tiền ảo.

“Một trong những phản hồi mà chúng tôi thường nhận được trước đây về Coinbase là tại sao nó lại mất nhiều thời gian để giao dịch đến vậy” - Đồng sáng lập Coinbase và giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết trong một dòng tweet vào ngày Thứ 5. "Ra mắt tính năng mới cho phép mua ngay tức thì".

Trước khi có sự ra mắt này, giá bitcoin chỉ dao động không đáng kể trong thời gian chờ, đây được xem là một bước thụt giảm đối với các nhà đầu tư thường xuyên.

Brian Kelly, người sáng lập BKCM LLC, một quỹ phòng hộ quản lý tài sản kỹ thuật số và một nhà đóng góp của CNBC nhận định: “Tính năng giao dịch tức thì của Coinbase được xem là một bước tiến đáng kể trong làn sóng chấp nhận bitcoin”. “Điều này sẽ khiến việc sử dụng bitcoin dễ dàng hơn trong các giao dịch tiền tệ và có thể tạo hiệu ứng tăng tính thanh khoản. Khối lượng giao dịch được thêm vào sẽ giúp làm tăng giá trị cho tiền ảo”.

Công ty sáng lập Coinbase tính đến hiện nay đã có khoảng 11 triệu người dùng, theo số liệu trên website của công ty này.

TechCrunch theo báo cáo ngày Thứ 5 vừa qua cũng cho hay, tính năng giao dịch tức thời này đã được giới thiệu đến khoảng 15.000 người dùng Coinbase và sắp tới sẽ có mặt với tất cả người dùng Mỹ trong cuối năm nay.

Tính đến sáng Thứ 6 vừa qua, bitcoin đã có bước tăng nhảy vọt 21% trong vòng 48 giờ và thiết lập kỷ lục mới tương đương 5,856.10 USD, theo báo cáo của CoinDeck.

Với mức tăng như vậy, đồng tiền ảo này đã tăng gấp 6 lần về giá trị trong năm nay và hiện đang sở hữu một thị trường lên tới 93 tỷ USD. Lớn hơn cả thị trường của Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs.

Ethereum cũng được giao dịch ở mức cao hơn 8,5%, tương đương 330 USD.

Theo THÁI HÀ
Nha dau tu

 


Link nguồn: http://www.nhadautu.vn/co-the-giao-dich-truc-tiep-bitcoin-ngay-tren-thi-truong-lon-o-hoa-ky-d4015.html