Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Cận cảnh dự án Sunshine Garden án binh bất động

14/12/2016 19:50 | Tiến độ dự án

Cận cảnh dự án Sunshine Garden án binh bất động

– Những hình ảnh chân thực nhất, cận cảnh nhất, toàn cảnh nhất, rõ nét nhất về dự án đang “nổi như cồn” bởi thông tin khá “hot” là dừng thi công từ hai tháng nay được phóng viên ghi lại chiều ngày 13/12. Có toà của Sunshine Garden đã xây thô lên đến tầng 15 và các toà khác thi công ở tầng thấp hơn.

 

>>> Một dự án của "đại gia mới nổi" Sunshine Group bỗng dừng thi công

 

Như Báo Xây dựng đã đưa tin, dự án này đột ngột bị dừng là điều bất bình thường chỉ bởi lý do con đường duy nhất để máy móc xe cộ vận chuyển vào công trình đã bị phá huỷ và ngăn cản.

Ngăn cản thể hiện rõ tại bức ảnh có hai xe container chặn ở lối ra vào và phá huỷ là bởi mặt đường bê tông đã bị xới tung lổn nhổn. Ở một động thái khác, chủ đầu tư trước đó đã khẳng định rằng “chúng tôi không thiếu vốn”.

Mặc dù phóng viên đã liên lạc nhiều lần với lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn này là ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT của Công ty nhưng đều chưa nhận được câu trả lời thoả đáng.

Điều hiện nay dư luận quan tâm nhất là Sunshine Group đang gặp phải vấn đề gì? Khách hàng có nghi ngại về tiến độ dự án có đảm bảo quý 2/2018 giao nhà hay không? Giải pháp nào để doanh nghiệp “tân binh” này khẳng định năng lực vị thế của mình trong thời gian tới?

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, dư luận và những người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản:

  

 

 

Theo Ninh Nhi
Báo Xây Dựng

Link Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/can-canh-du-an-sunshine-garden-an-binh-bat-dong.html