Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Cận cảnh Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đang làm "nóng" thị trường địa ốc Đà Nẵng

27/09/2016 05:26 | Tiến độ dự án

Cận cảnh Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đang làm

TNNĐ- Với mức cam kết lợi nhuận đến 12% dự án Cocobay tại Đà Nẵng đã và đang tạo cơn sốt trên thị trường. Tuy nhiên, hiện tại dự án mới bắt đầu triển khai xây dựng và còn khá hoang sơ.

 

>>> Tiềm ẩn nhiều rủi ro đầu tư căn hộ khách sạn dự án Cocobay Đà Nẵng

 

Theo số liêu từ Đà Nẵng, riêng về lĩnh vực BĐS du lịch thì thành phố đã phê duyệt khoảng 80 dự án với số vốn đăng ký khoảng 8 tỷ USD, đây được xem là con số kỷ lục nhất tính trên toàn quốc. Nhiều ông lớn trong ngành BĐS đã nhanh chân “góp mặt” tại điểm nóng này với một số dự án điển hình như: InterContinenal, Pullman Resort, Hyatt Regency & Resort, Premier Village Đà Nẵng, Pullman Resort…

Đặc biệt, không thể không nhắc tới Tập đoàn Empire Group (tiền thân là Tập đoàn Thành Đô) đã “rót” đến 11.000 tỷ đồng để phát triển dự án Cocobay Đà Nẵng trên tổng diện tích lên tới 31 ha. Đặc biệt, tại dự án này chủ đầu tư đã cam kết lợi nhuận lên mức khá cao 12%/năm trong 8 năm cho khách hàng mua căn hộ khách sạn condotel.

Theo công bố của chủ đầu tư, dự án Cocobay được đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn dự kiến sẽ hoàn thành năm 2017 như: Sân khấu biểu diễn trong nhà hoành tráng và hiện đại với sức chứa 1.200 chỗ; sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và Khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú...

Tuy nhiên, khảo sát thực tế những ngày vừa qua chúng tôi nhận thấy dự án này bốn bề vẫn còn trống trải và khá hoang sơ mới chỉ có một số hạng mục tại mặt tiền được đầu tư xây dựng.Cận cảnh dự án đang làm "nóng" thị trường địa ốc Đà Nẵng.


Cocobay Đà Nẵng nằm trên đường Trường Sa.


Bên ngoài cổng vào dự án.


Đường ven bao quang siêu dự án này.


Một góc dự án chạy dài tuyến đường ven biển nối với Quảng Nam.


Mạt tiền dự án được dựng lên khá bắt mặt, nhưng bên trong vẫn còn ngổn ngang chưa được triển khai xây dựng.


Một nhân viên môi giới cho biết hiện dự án đang xây dựng phần condotel.Hình Panaroma chụp phần đất trước mặt biển.


Một góc dự án đang được triển khai xây dựng.


Đại công trường dự án Cocobay vẫn dừng lại ở việc san lắp mặt bằng.


Dự án được tuyên bố là bán khá đắt, khách hàng đã mua gần hết, nhưng bao la vẫn là đất cát hoang vắng.

Theo Gia Khang
 InfoNet