Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng bị ngập sau trận mưa chiều 26.9

27/09/2016 03:51 | Giải Trí

Biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng bị ngập sau trận mưa chiều 26.9

TNNĐ-Cơn mưa như trút nước chiều 26.9 đã khiến ngôi biệt thự có giá hơn 66 tỉ đồng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị ngập nặng, làm hư hại nhiều đạo cụ chuẩn bị cho liveshow sắp tới của anh.

 

>>> Sân bay Tân Sơn Nhất có thể đóng cửa vì ngập

 

Căn biệt thự của Mr Đàm tọa lạc tại quận 10, TP.HCM từng gây choáng với độ bề thế và nội thất sang trọng. Dù được xây khá cao ráo nhưng tầng hầm của căn biệt thự lại không tránh khỏi cảnh ngập lụt sau trận mưa lớn kéo dài chiều 26.9.


Được biết, tầng hầm này là nơi Mr Đàm cất giữ khá nhiều đạo cụ đắt tiền trong đó có rất nhiều món đồ vừa được anh "tậu" về để chuẩn bị cho liveshow Diamond show với chi phí đầu tư lên đến 12 tỉ đồng.


Tầng hầm nơi biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng bị ngập nặng

 

>>> Khám phá biệt thự 3 triệu USD của Đàm Vĩnh Hưng

TNNĐ-Là ca sĩ đắt show, nhận mức cát-xê hàng đầu làng giải trí Việt nên "ông hoàng nhạc Việt" đi xe sang, ở biệt thự triệu USD là chuyện dễ hiểu.

 


Nước dâng cao khiến nhiều đồ đạc ngập trong biển nước


Nơi đây cất giữ nhiều đạo cụ đắt tiền của nam ca sĩ


Liên lạc với đại diện truyền thông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chị cho biết chiều nay 26.9, Mr Đàm đang tập luyện chuẩn bị cho "siêu show" sắp tới tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) thì hay tin biệt thự của mình tại quận 10, TP.HCM bị ngập. Nhiều đồ đạc trong đó có giấy tờ, đạo cụ... bị ngập nặng. Nam ca sĩ đã lập tức quay về, cùng các nhân viên của mình di chuyển đồ đạc lên tầng trên.


Khi được hỏi về thiệt hại trong vụ ngập lần này, đại diện truyền thông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết hiện chưa ước tính được do nhiều món đồ bị ướt, có nguy cơ hư hỏng.

Các nhân viên cùng khiêng đồ đến vị trí cao hơn


Mr Đàm cũng vội vã về nhà để "cứu" những món đạo cụ đắt tiền của mình


Nhiều đạo cụ trong hầm vừa được Mr Đàm mua để chuẩn bị cho liveshow 12 tỉ đồng sắp tới

Ngát Ngọc (TH)
Báo Thanh Niên
http://thanhnien.vn/van-hoa/biet-thu-trieu-do-cua-dam-vinh-hung-bi-ngap-sau-tran-mua-chieu-269-748671.html