Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

Ba đại gia Việt sở hữu hàng trăm tỷ nhưng vẫn... độc thân

21/08/2017 20:05 | Doanh nhân

Ba đại gia Việt sở hữu hàng trăm tỷ nhưng vẫn... độc thân

- Có thể do quá bận rộn với công việc kinh doanh nên rất ba đại gia Việt khi tuổi đời không còn trẻ nhưng vẫn đơn côi, lẻ bóng một mình.

 

>>> Bùi Thành Nhơn phi vụ ngàn tỷ, Đặng Văn Thành giấc mơ tỷ USD 

 

Sở hữu những khối tài sản kếch xù lên tới hàng trăm tỷ đồng, chiếm giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp nổi tiếng nhưng nhiều đại gia Việt vẫn sống cuộc sống đơn côi, lẻ bóng một mình.

Doanh nhân Lương Trí Thìn – Chủ tịch công ty bất động sản Đất Xanh Group

đại gia Việt,Doanh nhân,showbiz,Khải silk,Paragon,ngân hàng ACB,Đất Xanh Group,

Lương Trí Thìn, ông chủ của Đất Xanh Group

với khối tài sản vốn hóa lên tới hơn 400 tỷ đồng.


Đất Xanh Group là một công ty chuyên về môi giới bất động sản được doanh nhân Lương Trí Thìn thành lập vào năm 2003 khi mới vừa tròn 26 tuổi. Doanh

nhân sinh năm 1976 này đã phải vươt qua rất nhiều gian khổ với đủ ngành nghề mới có thể đi tới được ngày hôm nay. Hiện nay Đất Xanh Group là một trong những tên tuổi đình đám bậc nhất trong giới bất động sản.

Ở độ tuổi 41, doanh nhân Lương Trí Thìn đang sở hữu số cổ phiếu với giá trị lên tới hơn 400 tỷ đồng. Tuy nhiên, cho đến nay doanh nhân này vẫn độc thân và rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư của mình trên báo đài.

>>> Biến động giới siêu giàu: Đại gia mới khiến loạt tỷ phú Việt bật bãi

Trần Huy Hùng – Chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB

đại gia Việt,Doanh nhân,showbiz,Khải silk,Paragon,ngân hàng ACB,Đất Xanh Group,

Ông Trần Huy Hùng, chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB,

người góp phần không nhỏ đưa ACB vượt qua sóng gió.


Trần Huy Hùng sinh năm 1978 là con trai của ông Trần Mộng Hùng – một trong những người sáng lập ra ngân hàng ACB. Ông Huy Hùng trở thành tiến sĩ Kinh tế tại Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ năm 2011.

Tháng 9/2012 ông Huy Hùng được bổ nhiệm vào vị trí chủ tịch HĐQT ngân hàng ACB sau những biến động về nhân sự cấp cao của ngân hàng này. Nhờ

những nỗ lực của bản thân và sự góp sức của các đồng nghiệp nên ông Trần Huy Hùng đã thành công trong việc đưa ACB ra khỏi khủng hoảng sau vụ bầu Kiên. Đến nay, Trần Huy Hùng đang sở hữu số cổ phiếu lên tới 768 tỷ đồng.

Khải silk – Ông hoàng tơ lụa

đại gia Việt,Doanh nhân,showbiz,Khải silk,Paragon,ngân hàng ACB,Đất Xanh Group,

Doanh nhân Hoàng Khải được mệnh danh là ông

hoàng tơ lụa với chuỗi cửa hàng "Khaisilk" đắt giá.


Nổi tiếng là một doanh nhân Hà Thành với nghề buôn tơ bán lụa, ông Hoàng Khải hiện nay là một trong những đại gia giàu có nức tiếng khắp Việt Nam.

Bắt đầu từ một cửa hàng buôn bán với tên “KHAISILK” năm 22 tuổi, tới nay khi ở tuổi 54 đại gia này đã sở hữu một khối tài sản kếch xù với trung tâm thương mại Paragon, khách sạn lâu đài Tajmasago, và 100 cửa hàng phở “ông Khải” trải dài khắp cả nước.

Nổi tiếng với sự giàu có và lối sống hiện đại cùng gu thẩm mỹ tinh tế, Khải silk thường xuất hiện trong một vài sự kiện của giới showbiz cũng như chia sẻ về

những dự định kinh doanh trên báo chí, nhưng Khai silk lại rất kín tiếng về đời tư của mình. Cho đến nay, doanh nhân ngoại ngũ tuần này vẫn còn là "lính phòng không".

>>> Đoàn Nguyên Đức đón tin vui, Ngô Chí Dũng đánh mất kỷ lục

- Dòng tiền liên tục đảo chiều và vẫn đang tập trung ở nhóm cổ phiếu blue-chips nhưng phân hóa mạnh. Cổ phiếu ngân hàng tăng trở lại nhưng VPBank giảm khiến ông Ngô Chí Dũng đánh mất kỷ lục. Ông Đoàn Nguyên Đức đón tin vui với 2 cổ phiếu của mình.

 

Theo Thu Nguyễn
Báo VietQ

 

 

Link nguồn: http://vietq.vn/ba-dai-gia-viet-so-huu-hang-tram-ty-nhung-van-mot-minh-d127915.html