Hotline và Quảng cáo: 091 368 1886

8.300 tỷ đồng vốn đầu tư nước ngoài vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

25/02/2018 11:30 | Đầu tư

8.300 tỷ đồng vốn đầu tư nước ngoài vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Mới đây, tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư cho tám doanh nghiệp trong và ngoài nước với tổng vốn đăng ký 8.300 tỷ đồng.


Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao chủ trương, quyết định đầu tư và tặng hoa cho 8 DN, nhà đầu tư


UBND tỉnh tổ chức họp mặt doanh nghiệp và nhà đầu tư Xuân Mậu Tuất 2018. Đây là năm thứ 9, Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hoạt động này nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, nhà đầu tư đã tích cực triển khai dự án, mở rộng đầu tư; hoạt động sản xuất - kinh doanh hiệu quả, có đóng góp lớn cho ngân sách và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trong năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Hồng Lĩnh khẳng định, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu luôn trân trọng từng đồng vốn của nhà đầu tư, xem đây là thước đo cho sự tin tưởng vào những nỗ lực của tỉnh trong thu hút đầu tư và sẽ tạo mọi điều kiện để phát huy tối đa hiệu quả đồng vốn đó theo đúng định hướng, mục tiêu của tỉnh, mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh cho biết, năm 2018, tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, với các mục tiêu, chỉ tiêu cao hơn, giải pháp quyết liệt hơn. Để đạt được điều này, hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp đóng vai trò quyết định. Do đó, tỉnh luôn trân trọng mỗi đồng vốn mà doanh nghiệp, nhà đầu tư bỏ ra, xem đây là thước đo cho sự tin tưởng vào những nỗ lực của tỉnh trong thu hút đầu tư và sẽ tạo mọi điều kiện để phát huy tối đa hiệu quả đồng vốn đó theo đúng định hướng, mục tiêu của tỉnh, mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Cũng tại hội nghị, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ với Tổng công ty phát điện 3 – Chủ đầu tư dự án Trung tâm điện lực Long Sơn tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu, với tổng vốn đầu tư đăng ký 4,4 tỷ USD, sử dụng khí LNG để phát điện với tổng quy mô công suất 3.600 MW.

 

 

 

Theo NHÂN HÀ
Nhà đầu tư
Link nguồn: http://www.nhadautu.vn/8300-ty-dong-von-dau-tu-nuoc-ngoai-vao-tinh-ba-ria--vung-tau-d7090.html