Rao bán nhiều siêu xe, điều gì đang xảy ra với Minh nhựa?

27/12/2017 13:22
- Đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh 'nhựa') đang rao bán siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam.

 

Theo một số nguồn tin, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") cho biết hiện đang rao bán siêu xe Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam.

 


Minh "nhựa" đang rao bán siêu xe 35 tỷ đồng. Ảnh: Kiến Thức


Lamborghini Aventador phiên bản SuperVeloce của đại gia Minh "nhựa" có nguyên bản là màu xanh. Trước đó, vào đầu tháng 4, sau khi xuất hiện tại Việt Nam không lâu, vị đại gia này đã cho thay đổi màu sắc ngoại thất cho “siêu bò” của mình với tông màu chủ đạo là trắng và đỏ.


Mẫu siêu xe Lamborghini Aventador LP750 SV được định giá khoảng 35 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc xe đắt thứ nhì trong bộ sưu tập siêu xe của Minh "nhựa" hiện nay, chỉ sau "Thần gió" Pagani Huayra có giá trị cao nhất trên thị trường hiện nay, khoảng gần 100 tỷ đồng.


Trước đó, cũng theo Kiến Thức, tháng 11/2017, Minh ‘nhựa’ cũng đã quyết định rao bán chiếc “Thần gió” với mức giá lên tới 5 triệu USD (tương đương khoảng 113 tỷ đồng). Thông tin về số phận của mẫu siêu xe lận đận này tiếp tục được giấu kín.


"Thần gió" Pagani Huayra được Minh "nhựa" mua từ Dubai, các Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất. Pagani Huayra là siêu xe thay thế dòng Zonda, bắt đầu bán ra từ năm 2012. Siêu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc trên thế giới. Đây là chiếc siêu xe được chào bán tại một đại lý siêu xe tại Dubai, sau đó được Minh nhựa "rước" về.

 

Theo VietQ
Báo Kiến thứclink nguồn: https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/rao-ban-nhieu-sieu-xe-dieu-gi-dang-xay-ra-voi-minh-nhua-983055.html

 

 

 

Tags: siêu xe, Đại gia, Phạm Trần Nhật Minh, Lamborghini Aventador SV,

Quảng cáo

  • Diễn Đàn tài chính Việt Nam
  • Hưng Thịnh. 12.9.2017. Trang Chi tiết

Quảng cáo

  • Chi Tiet. Thinhvuongreal

Trang Tin Nhanh Nhà Đất giữ bản quyền nội dung trên website này

Giấy phép số: 3555/GP-TTĐT, do Sở TT&TT Hà Nội cấp.

Ghi rõ nguồn "Tinnhanhnhadat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Các trang ngoài sẽ được mở ra cửa sổ mới, Tinnhanhnhadat.vn không chịu trách nhiệm

về thay đổi nội dung các trang ngoài.

Mọi thắc về nội dung, bài viết, vui lòng liên hệ qua Email:  [email protected]

Đường thoại: 091 368 1886