Mưa bão quần thảo, căn hộ chung cư lênh láng nước

29/07/2016 04:42
TNNĐ- Một số chung cư trên địa bàn Thủ đô gặp trận mưa bão lớn sáng sớm ngày 28/7 đã gặp phải sự cố nước mưa chảy qua cửa sổ.

 

Sáng sớm ngày 28/7, cơn bão Mirinae kết hợp cùng mưa lớn đã đổ bộ vào Thủ đô Hà Nội. Cơn bão đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân, giao thông Thủ đô hỗn loạn, cây đỗ,...khiến việc đi lại rất khó khăn.

Đặc biệt, mưa lớn kết hợp với bão đã khiến một số chung cư trên địa bàn gặp sự cố. Có nơi thì bị ngập nước, có chung cư thang máy gặp sự cố, có nơi cửa sổ nhiều căn hộ chung cư nước vào nhà lênh láng...


Nước qua cửa sổ vào căn hộ

Theo phản ánh của một cư dân tại một chung cư cao cấp trên địa bàn quận Cầu Giấy, cửa sổ ngôi nhà trong cơn mưa bão lớn đã xuất hiện hiện tượng nước chảy vào trong nhà.

 

Hay một cư dân tại chung cư The Pride ở quận Hà Đông phản ánh, trong cơn mưa bão lớn lần này nước đã chảy qua cửa sổ, lênh láng trong phòng, họ phải dùng các vật dụng như quần áo, khăn để chèn vào cửa ngăn cho nước khỏi chảy vào căn hộ, thậm chí dùng chậu để hứng nước.

 Những biện pháp ngăn nước vào nhà của dân chung cư trong cơn mua bão.


Ngay khi xảy ra sự cố, Ban quản lý chung cư đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc.

 

Một cư dân ở đây, cho biết theo như nhân viên kỹ thuật của tòa nhà, nước mưa chảy qua cửa sổ có thể do keo silicon ở một số căn hộ không tốt, không giãn nở được hết bề mặt nên khi có mưa to kết hợp với bão đã khiến nước rò rỉ vào trong nhà. Thống kê sơ bộ ở chung cư này có khoảng 30 hộ dân đang gặp phải sự cố này.

Theo Bình An
Trí thức trẻ

Tags: căn hộ chung cư lênh láng nước, chung cư The Pride,

Tin mới nhất

Trang Tin Nhanh Nhà Đất giữ bản quyền nội dung trên website này

Giấy phép số: 3555/GP-TTĐT, do Sở TT&TT Hà Nội cấp.

Ghi rõ nguồn "Tinnhanhnhadat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Các trang ngoài sẽ được mở ra cửa sổ mới, Tinnhanhnhadat.vn không chịu trách nhiệm

về thay đổi nội dung các trang ngoài.

Mọi thắc về nội dung, bài viết, vui lòng liên hệ qua Email:  tinnhanhnha[email protected]

Đường thoại: 091 368 1886